❤️𝐂𝐇𝐔́𝐂 𝐌𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐊𝐘̉ 𝐍𝐈𝐄̣̂𝐌 𝟏𝟑𝟒 𝐍𝐀̆𝐌 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐔̉ 𝐓𝐈̣𝐂𝐇 𝐇𝐎̂̀ 𝐂𝐇𝐈́ 𝐌𝐈𝐍𝐇 ❤️

• Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành tình cảm thương yêu và sự quan tâm đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Với Bác, trẻ em là những mầm non, là hạnh phúc của gia đình, là người chủ tương lai của đất nước.
• Với tấm lòng kính yêu và biết ơn vô hạn,mang theo lòng tự hào, cô và trò trường Mầm non B đã cùng nhau viếng thăm lăng Bác; ngắm nhìn những chiếc xe bác đã đi, ngôi nhà sàn bác từng sống… Ngoài ra, mỗi giờ học trên lớp, các cô cũng nuôi dưỡng trong bé lòng kính mến với Bác Hồ
💜Những hoạt động tuy đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm và ý nghĩa sâu sắc. Đó cũng chính là món quà kính dâng lên Bác kính yêu bằng tất cả lòng biết ơn của các bạn nhỏ. . Qua đó, các bé cũng hiểu được tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi và thấm nhuần những lời dạy đáng quý của Bác.
☀️Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con📸📸📸