🌼 Có 1 loại tốt đẹp mang tên “Thanh Xuân” 🌻 Có 1 loại chia ly mang tên ” Tốt Nghiệp”👩‍🎓🌻

💕Hành trình lớn khôn, trưởng thành đầy ắp những kỷ niệm dưới mái trường Mầm Non B thân yêu của các con đã chính thức khép lại bằng buổi Lễ vinh danh các cháu khối mẫu giáo lớn niên khoá 2021-2024 đong đầy cảm xúc, ngập tràn yêu thương. 🚂 Chuyến tàu mới sẽ đến và đưa các con sang 1 ngôi trường mới. Các con sẽ gặp nhiều điều mới mẻ, thú vị. Hãy luôn nhớ rằng, các bác các cô trong nhà trường luôn tin tưởng vào khả năng của các con. Hãy tự tin, dũng cảm và luôn chăm chỉ học hỏi. Mỗi ngày ở trường tiểu học sẽ là một trải nghiệm tuyệt với nếu các con luôn giữ tinh thần học hỏi và sự kiên trì. 🌟 Cô hiệu trưởng chúc các con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và học giỏi. Hãy luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp ở trường MNB mà các con đã cùng nhau trải qua và hãy tin rằng các cô bác MNB luôn ở đây, luôn yêu thương và ủng hộ các con trên mọi chặng đường. Yêu thương và nhớ các con rất nhiều ❤️ Nhân đây, cũng cho phép nhà trường gửi lời tri ân tới các quý vị phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường chúng tôi trong suốt 3 năm qua, xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc.