SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON B HÀ NỘI
Hotline: 024.3825.6924
Email: [email protected]

Cô Nguyễn Việt Chinh giáo viên lớp mẫu giáo Lớn A2 trường Mầm Non B tham gia “Hội thi giáo viên dạy giỏi” cấp Thành phố năm học 2022-2023

Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm một lần, Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp học Mầm non lại được diễn ra. Năm học 2022 – 2023 cô giáo Nguyễn Việt Chinh đã đại diện cho giáo viên trường Mầm non B tham gia cuộc thi này.

“BÉ KHÁM PHÁ VỀ RÁC PHÂN HUỶ VÀ KHÔNG PHÂN HUỶ”

Với một dự án dài “Ô nhiễm môi trường từ rác thải”, cô giáo Việt Chinh đã mang đến cho các bé một bài học vô cùng bổ ích mà ở đó trẻ được khám phá, được tìm hiểu, được trải nghiệm các hoạt động thú vị về phân loại rác và cũng đã biết dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo nên những đồ dùng, đồ chơi yêu thích từ rác thải tái chế. Qua dự án vô cùng ý nghĩa đó, trẻ đã biết phân loại rác, vứt rác đúng nơi quy định. Không chỉ vậy, cô Chinh còn lan toả những hành động đẹp này đến với các bạn nhỏ cùng khối mẫu giáo lớn cũng như các bé trong trường Mầm non B, đến các phụ huynh học sinh… để các bé có ý thức cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, giúp hành tinh của chúng ta ngày càng xanh- sạch- đẹp hơn.