SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON B HÀ NỘI
Hotline: 024.3825.6924
Email: [email protected]

Cô giáo Việt Chinh đạt GIẢI NHẤT trong hội thi Giáo viên giỏi Thành phố cấp học mầm non năm  học 2022 – 2023

Cô giáo Nguyễn Việt Chinh đã đại diện cho giáo viên trường Mầm non B – Hà Nội tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp học Mầm non năm học 2022 – 2023. Với một dự án dài “Ô nhiễm môi trường từ rác thải”, qua đề tài: “ Bé khám phá về rác phân hủy và rác không phân hủy”, cô giáo Việt Chinh đã mang đến cho các bé một bài học vô cùng bổ ích mà ở đó trẻ được khám phá, được tìm hiểu, được trải nghiệm các hoạt động thú vị về phân loại rác và cũng đã biết dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo nên những đồ dùng, đồ chơi yêu thích từ rác thải tái chế. Không chỉ vậy, cô Chinh còn lan toả những hành động đẹp này đến với các bạn nhỏ cùng khối mẫu giáo lớn cũng như các bé trong trường Mầm non B, đến các phụ huynh học sinh… để các bé có ý thức cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, giúp hành tinh của chúng ta ngày càng xanh- sạch- đẹp hơn.

Dù tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, nhưng cô giáo Nguyễn Việt Chinh đã làm các thành viên trong BGK hết sức xúc động khi đưa ra những biện pháp phối kết hợp với phụ huynh trong việc giúp trẻ đặc biệt hòa nhập với trường lớp mầm non.

Với thông điệp: “Mỗi đứa trẻ là một ngọn nến, dù cong hay thẳng thì sứ mệnh của người giáo viên là thắp sáng nó lên”. Cô giáo đã đưa ra những biện pháp trong việc trao đổi, trò chuyện cùng phụ huynh để hiểu thêm về những trẻ tự kỷ ở lớp, để từ đó xây dựng kế hoạch và tiến hành những hoạt động chăm sóc giáo dục phù hợp.

Cô giáo đã vinh dự đạt GIẢI NHẤT trong hội thi Giáo viên giỏi Thành phố cấp học mầm non năm  học 2022 – 2023 và là 1 trong 9 cô giáo mầm non của Thủ đô được Công đoàn ngành giáo dục tặng giấy khen: “Có nhiều cố gắng, đổi mới sáng tạo đạt hiệu quả trong Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Mầm non Năm học 2022 – 2023. Thành tích của cô giáo Nguyễn Việt Chinh đã một lần nữa khẳng định cho vị thế của trường Mầm non B, một trường mầm non chất lượng cao giữa lòng Thủ đô ngàn năm văn hiến.