SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON B HÀ NỘI
Hotline: 024.3825.6924
Email: [email protected]

Hội thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ môi trường”

Thực hiện công văn số 708/UBND-TNMT ngày 01/6/2020 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày môi trường Thế giới năm 2020 trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm Hà Nội;

Sáng thứ năm ngày 11/6/2020 trường mẫu giáo Mầm Non B hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”; hưởng ứng “Ngày Môi trường Thế giới”, nhà trường tổ chức thi vẽ tranh  “Chung tay bảo vệ môi trường” dành cho các bé khối mẫu giáo Bé, mẫu giáo Nhỡ, mẫu giáo Lớn. Các bé đã tích cực tham gia hào hứng và hoàn thành các tác phẩm có chất lượng tốt nhất để gửi về Ban tổ chức cuộc thi. Qua hội thi, các bé đã thể hiện những nội dung phong phú ngộ nghĩnh của mỗi bức tranh cùng với sự phối hợp màu sắc đa dạng hài hòa, các bé  đều có chung một ý tưởng là thể hiện được những mơ ước và hy vọng của mình thông qua những công việc đơn giản hàng ngày để góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường.

Thông qua cuộc thi vẽ tranh đầy ý nghĩa và bổ ích này cũng là thông điệp nhằm khuyến khích các bé có ý thức tốt trong việc“Hãy chung tay bảo vệ môi trường”  xung quanh tốt hơn nữa, đồng thời lan tỏa tới tất cả bạn bè và người lớn cũng sẽ có những hành động tương tự để cùng bảo vệ môi trường. Qua hội thi Ban giám hiệu nhà trường mong muốn đây sẽ là hoạt động hữu ích. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các bé có năng khiếu hội họa được phát huy, bồi dưỡng tài năng và tạo động lực học tập, sáng tạo.