Khám sức khỏe định kỳ.

Theo định kỳ, một năm 3 lần các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Mầm Non B Hà Nội sẽ được khám sức khỏe tổng thể, có cả tư vấn sức khỏe do các chuyên gia có uy tín đảm nhiệm. Khám sức khỏe tổng quát cho con nhỏ rất quan trọng, điều này giúp bố mẹ nắm rõ được sự phát triển của con về chiều cao, cân nặng, thính giác, thị lực, hệ tiêu hóa, hô hấp,… Không những thế, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ mà gia đình và các cô giáo sẽ có sự phối hợp chặt chẽ hơn trong chăm sóc giáo dục trẻ cả khi ở lớp và khi ở nhà để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý, cũng như điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp nhất cho con trẻ. Thứ tư ngày ngày 3/6 Trường Mẫu giáo Mầm Non B đã phối hợp cùng trung tâm ý tế Quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh sau 3 tháng nghỉ giãn cách xã hội.

Bố mẹ  hãy theo dõi kết quả khám sức khỏe của con được các cô ghi rõ ở bảng theo dõi sức khỏe nhé.