SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON B HÀ NỘI
Hotline: 024.3825.6924
Email: [email protected]

Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2019 -2020 đã kết thúc. Trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm cô và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Ngày 30/6/2020, trường mẫu giáo Mầm Non B tổ chức trọng thể lễ tổng kết năm học 2019-2020, với chủ đề năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, cô và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt – học tốt, để đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Trong năm học qua trường mẫu giáo Mầm Non B luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội, sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các giáo viên, nhân viên và  các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong năm học qua các bé đến trường được các cô yêu thương, chăm sóc tận tình từng bữa ăn, giấc ngủ cho các con. Các cô nuôi dạy chăm sóc  các bé bằng cái tâm của người mẹ đối với con, yêu thương trẻ như con của mình. Các con đến trường được vui chơi, trải nghiệm, sáng tạo bên cạnh việc học tập. Các con đã học được nhiều điều hay, lẽ phải, có nhiều kỹ năng tốt hơn. Các bé được tham gia nhiều hoạt động của nhà trường tổ chức như: “Ngày hội dân vũ”; “Tập làm nội trợ”; “Tập gói bánh chưng”; “Liên hoan sinh nhật”; “Ngày hội Olympic tiếng Anh”; “Thi vẽ tranh bảo vệ môi trường”; “Liên hoan múa hát tập thể”…

Nhân dịp tổng kết năm học, các bé đã được Ban giám hiệu và đại diện Ban phụ huynh nhà trường phát thưởng các danh hiệu: “Cháu ngoan Bác Hồ”; “Bé khỏe – Bé ngoan”…

Cùng chúc cho trường Mẫu giáo Mầm non B với 40 năm phấn đấu và trưởng thành sẽ mãi là cái nôi cho các thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Chúc các bác, các cô và đặc biệt là BGH nhà trường sẽ ngày càng phát triển để đưa nhà trường đi lên, xứng đáng là trường trọng điểm chất lượng cao của Thủ đô Hà Nội.