SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON B HÀ NỘI
Hotline: 024.3825.6924
Email: [email protected]

TRƯỜNG MẦM NON B LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, hôm nay trường Mầm non B HN long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2022- 2023.

Nhà trường vinh dự được đón các cấp lãnh đạo tới dự:

  • Bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng mầm non – Sở GD&ĐT HN cùng các chuyên viên.
  • Bà Phạm Thị Việt Hà – Phó trưởng ban tuyên giáo Quận ủy Hoàn Kiếm. 
  • Ông Chử Mạnh  Cường – Phó phòng tài chính kế hoạch Quận Hoàn Kiếm
  • Ông Nguyễn Minh Thanh – Bí Thư Đảng ủy phường Phan Chu Trinh
  • Ông Diệp Hoàng Giang – Phó Trưởng Công An phường PCT

* Cùng tham dự có đại diện hội cha mẹ học sinh trường MNB cùng các ông bà đại diện BPH của 11 lớp.

Năm học 2022 – 2023 trường Mầm non B sẽ được khoác lên mình một chiếc áo mới và chỉ còn 2 tháng nữa thôi là cô và trò nhà trường sẽ được quay trở lại ngôi trường thân yêu để học tập và sinh hoạt. Chắc chắn trong thời gian này sẽ vô cùng khó khăn đối với nhà trường. Nhưng dù có khó khăn đến đâu thì thực hiện lời dạy của Bác Hồ, cô trò trường Mầm non B  sẽ cùng nhau thi đua, quyết tâm nâng cao chất lượng toàn diện, xứng đáng là trường Mầm non đạt tiêu chí chất lượng cao.  Các bác, các cô tiếp tục thi đua chăm sóc nuôi dạy các cháu thật tốt, để các cháu khoẻ mạnh, thông minh, ngoan ngoãn, tự tin, phát triển cân đối toàn diện. Các cháu sẽ thi đua đi học chăm, học ngoan, lễ phép, tích cực tham gia các hoạt động để xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ, là con ngoan của bố mẹ, là học sinh của trường Mầm non B.

Với 43 năm tuổi, cùng với các thành tích đã đạt được, ngôi trường Mầm non B luôn luôn phấn đấu, nỗ lực, không ngừng vươn lên xứng tầm với trường trọng điểm đạt tiêu chí CLC trên đại bàn Thủ đô.