Trường MẦM NON B tưng bừng chào đón năm học mới 2023 -2024

Năm học 2023-2024 là khai giảng đầu tiên khi ngôi trường Mầm non B được khoác trên mình tấm áo mới. Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi cô và trò nhà trường đã có thật nhiều những kỉ niệm đẹp trong buổi lễ thiêng liêng và ấm áp này.

Nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo các cấp, tập thể BPH nhà trường đã đồng hành, ủng hộ cô và trò hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các thầy cô giáo và các cháu học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích tốt trong chăm sóc giảng dạy.

Với 44 năm tuổi, cùng với các thành tích đã đạt được, ngôi trường Mầm non B luôn luôn phấn đấu, nỗ lực, không ngừng vươn lên xứng tầm với trường trọng điểm đạt tiêu chí CLC trên đại bàn Thủ đô.