SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON B HÀ NỘI
Hotline: 024.3825.6924
Email: [email protected]

TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON B THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19 để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới

Vệ sinh trường lớp, chuẩn bị các điều kiện an toàn để đón học sinh

Thứ Sáu ngày 26/02/2021, CB-GV-NV trường mẫu giáo Mầm Non B lao động, tổng vệ sinh chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học

Thứ Năm ngày 25/02/2021, Trường mẫu giáo Mầm Non B đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường học, lớp học nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường.

CB-GV-NV trường mẫu giáo Mầm Non B lao động tổng vệ sinh đầu Xuân Tân Sửu 2021 nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

CB-GV-NV trường mẫu giáo Mầm Non B lao động tổng vệ sinh trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Hôm nay, ngày 05/02/2021 (tức ngày 24 tháng chạp năm Canh Tý), trường mẫu giáo Mầm Non B tổ chức tổng vệ sinh toàn trường trước khi nghỉ tết Nguyên đán. 100% cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia; để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban giám hiệu nhà trường đã phân công CB-GV-NV đến tổng vệ sinh theo ca: ca sáng và ca chiều, toàn thể anh chị em với tinh thần vui vẻ, đoàn kết. Mọi người cùng nhau làm mọi công việc giúp cho khung cảnh sư phạm nhà trường Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp đó là: Quét  dọn  các khi vực sân trường, cổng trường, dọn dẹp phòng Hội đồng, các phòng làm việc, các lớp học, khu vực bếp ăn và các phòng chức năng. Trước khi ra về dán niêm phong cửa lớp, cửa phòng. Bàn giao chìa khoá cho nhân viên bảo vệ của nhà trường… Không khí Tết đã về đến muôn nhà, song cán bộ, giáo viên nhà trường vẫn vui vẻ cùng nhau dọn dẹp trường lớp với một mong muốn tạo ra khung cảnh sạch sẽ để đón xuân, mong một năm mới 2021 đến với cô trò nhà trường tràn đầy niềm vui, bình an, hạnh phúc và thành công.

Công tác tăng cường nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19 luôn được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của nhà trường chỉ đạo sát sao toàn thể Giáo viên – Nhân viên hằng ngày vào cuối giờ học tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ đồ dùng, đồ chơi trong và ngoài lớp, các khu vực xung quanh sân trường, các phòng chức năng…bằng dung dịch sát khuẩn.