Trường MNB tổ chức ngày hội sách với chủ đề: “Thế giới tuổi thơ”

Hưởng ứng ngày hội sách và bản quyền Thế giới 23/4 và ngày sách Việt Nam 21/4, trường MNB tổ chức ngày hội sách với chủ đề: “Thế giới tuổi thơ” với sự tham gia của toàn thể các giáo viên, học sinh các bậc phụ huynh. Ngày hội nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hóa thực thụ cho các bạn nhỏ. Các cô giáo truyền đạt cho các cháu ý nghĩa của ngày hội sách cũng như giáo dục tình yêu thương, đoàn kết chia sẻ cho nhau bằng những hành động đẹp, trao tặng nhau những cuốn sách mang đầy tính nhân văn.

Ngày hội được tổ chức trong hai ngày. Thứ tư ngày19/4/2023 các cháu tham gia thi vẽ tranh ở 3 khối lớp với các câu chuyển cổ tích….

Trong thứ năm ngày 20/4, các lớp tham gia diễn kịch, biểu diễn văn nghệ và chiều về lớp các con tặng cho nhau những cuốn sách hay và ý nghĩa.

Hội thi cũng là dịp để cán bộ, giáo viên và cha mẹ học sinh cùng gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm đọc sách cùng con và kể chuyện cho con nghe tại gia đình và nhà trường.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của nhà trường nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các cháu.